DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ
 
Làm biển chức danh, bảng tên để bàn đẹp giá rẻ tại Vinh, Nghệ An
Tin đăng ngày: 12/11/2022 - Xem: 686
 

Biển chức danh để bàn cao cấp là dòng sản phẩm được sử dụng để ghi họ tên, chức danh của một cá nhân nào đó trong công ty, doanh nghiệp, cơ quan. Sản phẩm này giúp phân định chính xác các vị trí, chức danh của từng người, đồng thời còn giúp cho đối tác, khách hàng liên hệ công việc cũng dễ dàng hơn.

1. Biển chức danh là gì?

Là loại biển tên được dùng để đặt trên bàn làm việc, trên các bàn họp và trong các hội nghị để xác định tên, chức vụ của từng người. Biển chức danh hay Biển tên thường có 1 hoặc 2 mặt dùng để thể hiện nội dung: Tên + chức vụ + thông tin doanh nghiệpcơ quan của người sử dụng nó.

Biển chức danh để bàn thường được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức khác nhau. Nó được sử dụng để phân biệt các vị trí, chức danh danh khác nhau của mỗi người. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu biển bảng tên để bàn, biển tên để bàn thiết kế sang trọng, hiện đại ở nhiều công ty, cơ quan, đơn vị hành chính khác nhau… Vậy ý nghĩa của việc làm bảng chức danh là gì, có những loại bảng chức danh để bàn nào, chất liệu để làm biển chức danh là gì? Hay nên làm bảng tên chức danh để bàn tại công ty nào uy tín? Để có được đầy đủ thông tin về sản phẩm này mời bạn cùng theo dõi một vài thông tin dưới đây nhé.

Upload

2. Tại sao cần làm biển chức danh?

Đúng như chính tên gọi của nó, biển chức danh có nghĩa là một tấm biển có ghi chức danh và họ tên của một cá nhân nào đó. Một người nào đó có vị trí quan trọng trong cơ quan, tổ chức, văn phòng… nhất định sẽ có bảng tên để bàn để các khách từ bên ngoài đến có thể dễ dàng nhận biết. Biển tên chức danh thường được đặt ở trên bàn, nơi vị trí của người sở hữu biển tên chức danh ngồi làm việc.

Ở trong một tổ chức, đơn vị thường có nhiều vị trí, chức danh khác nhau nên cần sử dụng nhiều loại biển khác nhau.

Các sản phẩm bảng chức danh để bàn chính là được sử dụng để phân biệt sự khác biệt này. Làm bảng chức danh để bàn thường được sử dụng cho các chức vị từ phó phòng trở kên và tuân theo đúng thể thực được quy định. Có nhiều loại kệ chức danh quy định vị trí, cấp bậc như sau: biển chức danh công anbiển chức danh quân độibiển tên giám đốcbiển tên đại biểubảng tên để bàn

Ví dụ biển chức danh ghi:

Chi cục trưởng Nguyễn Văn Hường

Kế toán trưởng Đặng Thảo Anh

Tổng giám đốc Đặng Hoàng Lâm

Chủ tịch ủy ban nhân dân TP Nguyễn Văn A…

Có thể nói, các mẫu biển tên chức danh là rất quan trọng và cần thiết cho các cơ quan văn phòng, giúp phân định cụ thể các vị trí, chức danh của từng người. Đồng thời giúp cho các khách đến liên hệ công việc dễ dàng, nhanh chóng có thể tìm được người có chức danh tương ứng. Không chỉ có ý nghĩa trong việc giúp cho người sở hữu các tấm biển chức danh để bàn nâng cao vị thế, giá trị của mình mà còn đem đến sự thuận tiện cho các khách hàng, đối tác đến liên hệ công việc.

Ngoài ra, các sản phẩm bảng chức danh để bàn còn hàm chứa cả yếu tố phong thủy trong đó. Nếu như người sử dụng chọn được mẫu biển phù hợp, nắm được cách sắp xếp theo đúng phong thủy, phù hợp bản mệnh thì sẽ đón tài lộc dồi dào, công việc ngày càng thăng hoa, nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả hơn…

Upload

3. Chất liệu làm biển chức danh đa dạng

Biển chức danh được giới thiệu trên thị trường hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó là nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Tùy theo từng chức vụ công việc, vị trí để người dùng đưa ra sự lựa chọn phù hợp về cả tính thẩm mỹ lẫn giá cả.

4. Biển chức danh có những dòng nào?

Biển chức danh được giới thiệu trên thị trường hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó là nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Tùy theo từng chức vụ công việc, vị trí để người dùng đưa ra sự lựa chọn phù hợp về cả tính thẩm mỹ lẫn giá cả.

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm biển để bàn chức danh được làm từ nhiều chất liệu, tạo nên nhiều dòng sản phẩm khác nhau, có thể kể đến là:

4.1 Biển chức danh Mica

Biển chức danh mica: Là sản phẩm được gia công hoàn toàn từ chất liệu mica, trong và bền bỉ. Đặc biệt với giá thành rẻ nên dòng sản phẩm này được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến nhất vì giá thành hợp lý, dễ sử dụng, màu trong suốt nên có thể thay đổi được nội dung. Tính năng này giúp Biển chức danh Mica rất chủ động trong các cuộc họp gấp, đông người. Sản phẩm được làm từ 100% chất liệu Mica Đài Loan.

Upload

4.2 Biển chức danh Mica đế gỗ

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại Mica (phần thân) và yếu tố truyền thống Gỗ (phần đế). Sự kết hợp này mang đến một sản phẩm cực kỳ ấn tượng, mới mẻ cho công năng sử dụng tuyệt vời.  Sản phẩm này thường dùng nhiều trong các cuộc họp cao cấp hoặc để bàn làm việc.

Biển chức danh gỗ mica: Biển chức danh mica đế gỗ được thiết kế kết hợp giữa gỗ và Mica, với phần đế làm bằng gỗ, diềm bao quanh bằng thanh đồng tinh tế, mặt bằng 2 tấm mica coa chốt ở 2 góc trên. Sự kết hợp này mang đến một sản phẩm cực kỳ ấn tượng, mới mẻ cho công dụng sử dụng tuyệt vời.

Upload

4.3 - Biển chức danh gỗ đồng

Biển chức danh gỗ đồng: Biển chức danh đế gỗ mặt đồng gồm 2 mặt là phần đế gỗ có 3 cấp, được bo xung quanh bằng chỉ đồng hoa văn. Phần mặt biển là 2 tấm đồng ăn mòn điện phân và được dán vào mặt gỗ. Loại biển này có hình thức đẹp, sang trọng, bề mặt biển sáng bóng, hiện đại.

Dòng sản phẩm này thường được dùng cho các vị trí cao cấp trong cơ quan nhà nước, các vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp. Nó là sự kết hợp của gỗ và đồng tạo nên một dòng sản phẩm rất đẹp và sang trọng.

Phần đế được làm từ gỗ MDF hoặc gỗ thịt, phần thân được in hoặc ăn mòn nội dung cố định trên tấm đồng. Thường phương án ăn mòn được lựa chọn nhiều hơn vì độ bền đẹp, sang trọng mà nó mang lại cho người sử dụng.

Upload

5. Làm biển chức danh uy tín, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay không thiếu các đơn vị, công ty cung cấp sản phẩm biển chức danh để bàn, dịch vụ làm biển tên. Nhưng để lựa chọn được công ty uy tín, làm ăn chuyên nghiệp thì bạn cần quan tâm một số nội dung sau:

Nên đến những đơn vị làm biển chức danh có nhiều năm hoạt động, có sự đầu tư đồng bộ về máy móc thiết bị, có đội ngũ thiết kế tài năng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Những điều này sẽ giúp bạn có được mẫu biển đẹp, ấn tượng.

Bạn nên ưu tiên các đơn vị đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trước đó. Đây chính là tiêu chí quan trọng để nhận biết chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị. Hiện nay trên các diễn đàn, trang mạng đều xuất hiện rất nhiều những ý kiến rewiew đơn vị làm biển tên để bàn.

Chọn đơn vị có hợp đồng minh bạch, rõ ràng và luôn thực hiện đúng hẹn, giao hàng như đã cam kết.

Nếu như bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn chọn được các mẫu biển chức danh ấn tượng thì hãy để Quảng Cáo Misa giúp bạn. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có được tư vấn chi tiết, để chọn được cho mình loại biển tên chức danh để bàn hợp ý nhất. Công ty luôn đặt ý kiến của khách hàng làm trung tâm và đó là lý do để bạn tin tưởng rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất khi đến Quảng Cáo Misa. Bạn chỉ cần đưa ra mong muốn, yêu cầu của mình, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành sản phẩm chất lượng.

 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & IN ẤN MISA NGHỆ AN
Địa chỉ: Số 294, Phong Định Cảng, TP. Vinh, Nghệ An

Email:quangcaoinanmisa@gmail.com
Hotline/Zalo: 0965.446.911

 

 
Dịch vụ khác:
In hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Hà Tĩnh, Nghệ An (24/12/2023)
In phông trung thu đẹp, giá rẻ tại Nghệ An (30/9/2023)
Ô dù quảng cáo ngoài trời, bền đẹp giá rẻ tại Vinh, Nghệ An (8/5/2023)
Bán và phân phối Tấm Alu, Mica, Fomex, chất lượng giá rẻ tại Nghệ An (18/4/2023)
Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Mica, Alu, Đồng, Inox (13/3/2023)
Standee cuốn, Standee chữ X giá rẻ tại thành phố Vinh, Nghệ An (29/11/2022)
Biển số phòng Khách sạn, Nhà nghỉ, tòa nhà chung cư đẹp và sang trọng. (24/11/2022)
In Bao Lì Xì Tết Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại Vinh, Nghệ An (15/11/2022)
Dịch vụ treo Banner cờ phướn, băng rôn đường phố tại Nghệ An (13/11/2022)
Làm biển chức danh, bảng tên để bàn đẹp giá rẻ tại Vinh, Nghệ An (12/11/2022)
In UV chuyên nghiệp lên Bạt, Decal, Alu, Inox, Mica (9/10/2022)
Làm Biển Quảng Cáo Chữ Nổi Mica Ở Vinh (Nghệ An) (4/9/2022)
Làm backdrop trang trí sự kiện tại Vinh, Nghệ An (22/8/2022)
Dạy thiết kế Quảng Cáo, Đào tạo nghề làm biển hiệu (19/7/2022)
Làm biển báo giao thông, biển công trường tại Vinh, Nghệ An (19/6/2022)
Tin tức
 • Thi công biển quảng cáo Alu chữ nổi tại Vinh, Nghệ ...
 • Biển quảng cáo chữ nổi đèn LED đẹp tại Vinh, Nghệ ...
 • Biển số nhà đẹp, giá rẻ mẫu mã đa dạng tại Vinh, N ...
 • Biển quảng cáo tiệm tóc đẹp, hút khách nhất tại Ng ...
 • Biển quảng cáo tiệm Nail đẹp tại Vinh Nghệ An ...
 • Làm biển pano tấm lớn ngoài trời ...
 • Dịch vụ
 • In hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Hà Tĩnh, Nghệ An ...
 • In phông trung thu đẹp, giá rẻ tại Nghệ An ...
 • Ô dù quảng cáo ngoài trời, bền đẹp giá rẻ tại Vinh ...
 • Bán và phân phối Tấm Alu, Mica, Fomex, chất lượng ...
 • Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Mica, Alu, Đồng, In ...
 • Standee cuốn, Standee chữ X giá rẻ tại thành phố V ...
 • CÔNG TY QUẢNG CÁO & IN ẤN MISA
  Add: 294 Phong Định Cảng - TP.Vinh - Nghệ An
  Telephone/Zalo: 0965.446.911
  Fanpage:  Quảng Cáo In Ấn Misa
  Email: quangcaoinanmisa@gmail.com
  Website: http://quangcaomisa.com

  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0965.446.911